Romelu Lukaku khẳng định không ký hợp đồng mới với Everton - 7bongda

Romelu Lukaku khẳng định không ký hợp đồng mới với Everton

Chia sẻ bài viết

HLV của Everton, Koeman thừa nhận Romelu Lukaku đang là mục tiêu của đội bóng cũ Chelsea và anh ý sẽ không ký tiếp hợp đồng để ở lại Everton.

Romelu Lukaku – Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League sẽ không cam kết với những điều kiện mới tại Goodison Park mà sẽ chờ đợi những lựa chọn chuyển nhượng vào mùa hè này. Romelu Lukaku đã nói với Ronald Koeman rằng anh sẽ không ký một hợp đồng mới với  Everton, huấn luyện viên của Toffees cho biết hôm thứ Năm.

Tiền đạo ĐTQG Bỉ đang đứng ở vị trí đầu trong danh sách vua phá lưới Premier League với 23 bàn thắng mùa này và đã được chính CLB Chelsea – Câu lạc bộ cũ của Lukaku liên hệ. Hiện tại, Lukaku có hợp đồng tại Goodison Park cho đến năm 2019, nhưng Koeman thấy khả năng để tiền đạo người Bỉ này tiếp tục gia hạn hợp đồng là điều khó xảy ra.

1-romelu-lukaku-khang-dinh-khong-ky-hop-dong-moi-voi-everton-7bongda Romelu Lukaku khẳng định không ký hợp đồng mới với Everton

Lukaku đã sẵn sàng cho một bước chuyển lớn. Anh ấy noí với tôi rằng sẽ không ký hợp đồng mới“, Koeman chia sẻ trong một cuộc họp báo chuẩn bị cho trận đấu với Burnley tại Premier League hôm thứ bảy tới.

Cựu tiền đạo của Chelsea, Didier Drogba, đã ủng hộ Lukaku – người đã được đề cử giải Cầu thủ của năm của hiệp hội cầu thủ PFA càng chứng tỏ việc trở lại Stamford Bridge trở nên có cơ sở. Đó là thông tin tư Koeman, người đã trả lời các bình luận – trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports: “Không [tôi không biết Lukaku muốn đến đâu]. Có thể tôi chờ đợi cuộc gọi từ Drogba để nói với tôi nơi anh ta muốn đi.

Hợp đồng của Ross Barkley sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải tới và tiền vệ này cũng rất có thể sẽ chuyển tới thi đấu cho một câu lạc bộ nào đó của Premier League. Koeman hy vọng sẽ giữ được Barkley bằng cách được tham dự Champions League trong tương lai gần và mong sẽ sớm sắp xếp được tình hình vào cuối mùa giải.

Ông nói: “Tôi không tham gia [trong các cuộc đàm phán], nhưng tôi biết rằng ban quản trị đang nói chuyện với các cầu thủ của mình. Chúng tôi cần biết câu trả lời trước khi kết thúc mùa giải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho cầu thủ một hợp đồng tốt, điều đó là bình thường đối với các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng với cách anh ấy đang từng ngày cải thiện khả năng chơi bóng ở mùa giải này, Everton là nơi tốt nhất cho anh ấy.

Tôi đã nói chuyện với Ross một vài tuần trước và anh ấy đề cập đến tham vọng của anh ấy là Champions League. Tôi nói với anh ấy rằng tôi cũng có tham vọng như vậy và chúng tôi đang đi đúng hướng. Mọi người đã nhìn thấy sự khác biệt giữa mùa giải này và cuối cùng – câu lạc bộ đang đi đúng hướng.

Chia sẻ bài viết