Ronaldinho không hối hận khi từ chối MU - 7bongda

Ronaldinho không hối hận khi từ chối MU

Chia sẻ bài viết

“Tôi đã có thể chơi cho Man Utd”- Ronaldinho không hề hối hận khi ưu tiên lựa chọn Barcelona thay vì thi đâu cho các đội Premier League.

Nhà vô địch World Cup 2002, siêu sao người Brazil – Ronaldinho vừa qua đã thừa nhận rằng được rất nhiều sự quan tâm từ Chelsea, MU và rất nhiều câu lạc bộ lớn của Anh suốt sự nghiệp cầu thủ của mình.

Thế nhưng, Ronaldinho khẳng định rằng anh không hề hối hận vì đã bỏ qua những mối quan tâm từ các đội bóng nổi tiếng Premier League khi đó như Manchester United và Chelsea vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của mình. Thời điểm đó, tiền đạo người Brazil là một trong những tài năng được tìm kiếm nhiều nhất thế giới bóng đá trong mùa hè năm 2003.

1-ronaldinho-khong-hoi-han-khi-tu-choi-mu-7bongda Ronaldinho không hối hận khi từ chối MU

Man United đã rất quan tâm tới việc đưa nhà vô địch World Cup sau khi chia tay David Beckham chuyển sang Real Madrid. Tuy nhiên, một lời đề nghị từ Barcelona đã thay đổi tất cả và giúp Ronaldinho giành được nhiều danh hiệu lớn tại Camp Nou – bao gồm cả danh hiệu La Liga, Champions League và Cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới của năm.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó”, Ronaldinho nói với FourFourTwo khi được hỏi về sự quan tâm từ các LCB Anh.

1-ronaldinho-khong-hoi-han-khi-tu-choi-mu-7bongda Ronaldinho không hối hận khi từ chối MU

Vâng, tôi có thể chơi cho một CLB khác, nhưng tôi đã đến Barcelona vì tình bạn của tôi với Sandro Rosell. Tôi đã có thể chơi cho Manchester United. Lúc đó tôi đã là nhà vô địch World Cup, và điều đó đã mở ra rất nhiều cánh cửa cho mình. Nhưng khi Sandro được bầu, tôi đã có cơ hội để xem câu lạc bộ và thành phố nơi Barcelona đóng quân, và sự lựa chọn trở nên dễ dàng.”

Ronaldinho thừa nhận rằng anh ấy cũng bị Chelsea nhắm tới trong những giai đoạn khác nhau trong suốt sự nghiệp. Cũng có vài trao đổi với Blackburn Rovers nhưng không có hợp đồng nào thành hiện thực.

Ronaldinho nói thêm: “Tôi không hối hận khi không thi đấu tại Anh, nhưng nó có thể là đặc biệt vì đó là một giải đấu tuyệt vời. Chelsea đã cố gắng đưa tôi đến đó một lần nữa, và một số đội khác cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với tôi.

Hiện tại, Ronaldinho không thi đấu cho một cậu lạc bộ nào kể từ khi rời Fluminense vào tháng 9 năm 2015, anh hiện đã 37 tuổi.

Chia sẻ bài viết