Ronaldinho nhận định Neymar ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Chia sẻ bài viết

Neymar, ngôi sao của Barca đã đạt tới “độ chín” về năng lưng không kém gì đồng đội Lionel Messi ở Argentina và át chủ bài của Real Madrid, Cristiano Ronaldo.

Một trong những huyền thoại của bóng đã Brazil – Ronaldinho nhận định rằng Neymar đã ở cùng đẳng cấp với 2 siêu sao bóng đá hiện nay đó là Messi và Ronaldo.

Neymar cùng với Lionel Messi và Luis Suarez đã tạo nên một trong những hàng công xuất sắc nhất thế giới. Họ được ví như “mũi giáo bất bại” của đội tuyển Barca.

4-ronaldinho-nhan-dinh-neymar-o-cung-dang-cap-voi-messi-va-ronaldo-7bongda Ronaldinho nhận định Neymar ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Neymar được đánh giá là cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Ở độ tuổi còn khá trẻ – 25, Neymar đã cùng với các đồng đội của mình chiến thắng 2 danh hiệu La Liga; một cúp vàng Champions League và một số chức vô địch khác.

Cầu thủ từng 2 lần được vinh danh FIFA World Player of the Year (Cầu thủ của năm), Ronaldinho cho rằng Neymar xứng tầm đẳng cấp của Messi, Ronaldo và gọi họ là những chân sút đỉnh nhất hành tinh.

“Neymar là người bạn thân thiết của tôi và là thần tượng Brazil vĩ đại nhất hiện nay”. Cậu ấy đã ở cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi. Tôi thực sự hi vọng rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ đạt được Ballon d’Or và tiếp tục viết nên thành công. Giờ cậu ấy đang ở đỉnh cao, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi”, Ronaldinho phát biểu trên Gulf News.

4-ronaldinho-nhan-dinh-neymar-o-cung-dang-cap-voi-messi-va-ronaldo-7bongda Ronaldinho nhận định Neymar ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Ronaldinho đề cao năng lực của Neymar

Cũng giống như Neymar, Ronaldinho tỏa sáng tại Barca – cùng đội tuyển giành 2 giải vô địch và 1 giải  Champions League năm 2006. Tuy nhiên cầu thủ từng 97 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil không muốn so sánh Barca của hiện tại với Barca ngày cũ.

“Tôi đã thành công, đội của tôi đã bước lên bục vinh quang. Chúng tôi đã thắng nhiều cúp và Barca ngày nay cũng vậy, họ cũng rất thành công. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Tôi không thích sự so sánh”, Ronaldinho nói.

Chia sẻ bài viết