Ronaldo đánh bại Pepe, vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha

Chia sẻ bài viết

Bộ sưu tập các danh hiệu của Cristiano Ronaldo tiếp tục tăng thêm với danh hiệu mới nhất: Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016.

Vượt qua đồng đội tại Real Madrid – Pepe và thủ môn của Sporting Lisbon – Rui Patricio, cầu thủ 32 tuổi Cristiano Ronaldo vinh dự đón nhận danh hiệu xuất sắc nhất năm 2016 của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Đêm gala trao giải Quinas de Ouro vừa được tổ chức tại Lisbon với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng, có đóng góp đáng ghi nhận cho bóng đá Bồ Đào Nha.

1-ronaldo-danh-bai-pepe-vinh-danh-cau-thu-xuat-sac-nhat-bo-dao-nha-7bongda Ronaldo đánh bại Pepe, vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha

Ronaldo góp công không nhỏ hành trình dành chức vô địch Châu Âu của Bồ Đào Nha

Năm 2016 là một năm đặc biệt thành công đối với Ronaldo. Anh cùng với Real Madrid dành chức vô địch Champions League lần thứ 11. Đồng thời anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 16 cú sút tung lưới đối thủ.

Không dừng lại ở đó, mặc dù bị thương ở ngay đầu trận chung kết Euro 2016 nhưng Ronaldo vẫn máu lửa cùng HLV Santos chỉ đạo các cầu thủ Bồ Đào Nha và anh cùng các đồng đội đã đánh bại đội chủ nhà Pháp, lần đầu đăng quang chức vô địch Châu Âu.

1-ronaldo-danh-bai-pepe-vinh-danh-cau-thu-xuat-sac-nhat-bo-dao-nha-7bongda Ronaldo đánh bại Pepe, vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của bóng đá Bồ Đào Nha

“2016 là một năm rất đặc biệt đối với tôi bởi cúp châu Âu (Euros) là danh hiệu duy nhất tôi còn thiếu. Một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Bồ Đào Nha, họ đã tiếp thêm tự tin cho chúng tôi trên con đường đạt được danh hiệu”, Ronaldo phát biểu tại gala trao giải.

Những người chiến thắng giải thưởng khác trong đêm gala còn có trung vệ Renato Sanches của Bayern Munich và huấn luyện viên Fernando Santos. Tài năng 19 tuổi Renato được vinh danh “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm” còn chiến lược gia của đội tuyển Bồ Đào Nha nhận giải “Huấn luyện viên của năm”.

Chia sẻ bài viết