Tạm biệt Chelsea, đây là những lời mời gọi dành cho Jonh Terry - 7bongda

Tạm biệt Chelsea, đây là những lời mời gọi dành cho Jonh Terry

Chia sẻ bài viết

John Terry sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Chelsea vào cuối mùa giải năm nay sau sau 22 năm gắn bó.

Cầu thủ 36 tuổi sẽ không kí tiếp hợp đồng cùng The Blues và trở thành mục tiêu săn đón của các câu lạc bộ Trung Quốc và Mỹ. Theo Express của Anh, Shanghai Shenhua sẵn sàng trả cho John Terry mức lương 20 triệu bảng một năm để anh tới Trung Quốc. Ngoài ra, một số câu lạc bộ đấu giải lớn của Mỹ, Trung Đông cũng thể hiện sự quan tâm đối với cầu thủ này. Ở quê nhà, West Bromwich Albion và Bournemouth là 2 đội bóng đang “dòm ngó” cực đội trưởng Chelsea.

1-tam-biet-chelsea-day-la-nhung-loi-moi-goi-danh-cho-jonh-terry-7bongda Tạm biệt Chelsea, đây là những lời mời gọi dành cho Jonh Terry

Nhiều câu lạc bộ ngoài nước ngỏ ý muốn mời chào Terry sau khi anh hết hợp đồng ở Chelsea

John Terry bắt đầu tham gia Chelsea từ năm 14 tuổi. Trước quyết định nói lời chia tay chính thức với độ bóng gắn bó nhiều năm, anh nói: “Sau 22 năm, có quá nhiều điều muốn nói và quá nhiều người để nói lời cảm ơn”.

“Tôi sẽ sớm đưa ra quyết định của mình khi thời điểm đến. Hiện tại, tôi cam kết sẽ hết sức mình giúp đội bóng đạt được thành công ở mùa giải năm nay. Tôi và Chelsea luôn có mối quan hệ tuyệt vời và sẽ tiếp tục như vậy kể cả khi tôi không còn chơi cho đội nữa. Chúng tôi đã có đối thoại tích cực với nhau nhưng tôi đã quyết định đây là thời điểm đúng đắn để rời đi. Theo tôi, thời điểm cuối mùa bóng là thích hợp”.

“Tôi vẫn có nhiều lời mời gọi chơi bóng nhưng tôi hiểu rằng cơ hội ở Chelsea sẽ bị giới hạn. Tôi sẽ timfm kiếm cơ hội mới”, Terry nói.

1-tam-biet-chelsea-day-la-nhung-loi-moi-goi-danh-cho-jonh-terry-7bongda Tạm biệt Chelsea, đây là những lời mời gọi dành cho Jonh Terry

John Terry không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời Antonio Conte

Terry đã cùng Chelsea chạm tay vào 14 cup vô địch lớn trong sự nghiệp trong đó có cả Champions League và 4 Premier League. Ở mùa bóng năm nay anh mới chỉ ra sân 10 lần.

 

Chia sẻ bài viết