Tay vợt số đạt HCV Olympic Rio Chen Long dừng bước ở giải Toàn Anh

Chia sẻ bài viết

Vận động viên tới từ Trung Quốc Chen Long đã phải dừng bước tại giải Toàn Anh (All England) sau khi để thua tay vợt đến từ Thái Lan Tanongsak Saensomboonsuk với tỉ số 2 set là 16-21 và 19-21. Trước đó tại trận bán kết của giải Đức mở rộng (German Open), Chen Long cũng đã bị đánh bại bởi tay vợt Đài Loan, Wang Tzu Wei.

Tạm biệt sớm giải Toàn Anh, Chen Long khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi cách đây không lâu, tại Olympic Rio, anh đã dành chiến thắng trước đàn anh Lee Chong Wei và đạt HCV Olympic đầu tiên trong sự nghiệp.

1tay-vot-dat-hcv-olympic-rio-chen-long-dung-buoc-o-giai-toan-anh-7bongda Tay vợt số đạt HCV Olympic Rio Chen Long dừng bước ở giải Toàn Anh

Những diễn biến khác của giải Toàn Anh:

Tay vợt đơn số 1 thế giới của Malaysia, Lee Chong Weil mặc dù vẫn phải chống chọi với chấn thương đầu gối đã vượt qua tay vợt người Đài Loan Wang Tzu Wei với tỉ số các set là  21-18, 21-18. Anh sẽ đụng độ nhà vô địch giải trẻ thế giới năm 2009 (2009 World Youth) Tian Houwei (Trung Quốc) tại trận tứ kết.

Lee Chong Wei thi đấu khá thoải mái để dành chiến thắng ở set đầu tuy nhiên ở set thứ hai, anh đã phải đánh khá chật vật để đánh bại những cú vụt uy lực của Wang Tzu Wei để dành chiến thắng.

Nhà vô địch 6 lần giải Toàn Anh, Lin Dan tiếp nối chuỗi chiến thắng của mình khi dễ dàng hạ gục đối thủ là người đồng hương Huang Yuxiang với tỉ số 21-16, 21-11 để bước chân vào trận tứ kết. Như vậy anh sẽ có cơ hội trả thù hạt giống số 2 người Đan Mạch, Viktor Axelsen. Lin từng để thua Viktor trong trận đấu dành HCĐ tại Olympic Rio.

Trong khi đó, bộ đôi hạt giống số 1 Goh V Shem – Tan Wee Kiong đã vượt qua Liu Xiaolong – Xu Chen với tỉ số 21-12, 21-16 và sẽ đối đấu với bộ đôi hạt giống số 6 Li Junhui – Liu Yuchen trong trận tứ kết.

Chia sẻ bài viết