Tony Adams trở thành HLV trưởng Granada - 7bongda

Tony Adams trở thành HLV trưởng Granada

Chia sẻ bài viết

Mới đây, cựu đội trưởng của Arsenal Tony Adams đã được ban lãnh đạo Granada bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

Cựu ngôi sao của Pháo Thủ, người đội trưởng vĩ đại của Arsenal – Tony Adams sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình tại giải bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha – La Liga.

Sau những thành công trên cương vị huấn luyện viên tại Wycombe Wanderers và Portsmouth, vừa mới đây, cựu đội trưởng của Arsenal, Tony Adams đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Granada cho đến cuối mùa giải.

tony-adams-tro-thanh-hlv-truong-granada-7bongda Tony Adams trở thành HLV trưởng Granada

Granada vừa mới thay thế huấn luyện viên Lucas Alcaraz sau thất bại 3-1 trước Valencia  vào Chủ nhật. Hiện tại họ đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, kém bảy so với nhóm an toàn khi giải đấu La Liga còn 7 trận đấu nữa.

Hiện tại, Tony Adams 50 tuổi, đã từng chơi cho Arsenal và giành bốn chức vô địch, trước khi triwr thành huấn luyện viên của Wycombe Wanderers, Portsmouth và Gabala.

Hậu vệ kỳ cựu này đã trải qua toàn bộ quãng đời cầu thủ 22 năm với Pháo Thủ và được xem là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Arsenal. Tony Adams giành được bốn chiếc cúp vô địch Premier League cùng với Pháo thủ, ba chiếc Cúp FA và Cúp UEFA.

Chia sẻ bài viết