Tương lai của Sanchez do Arsenal quyết định

Chia sẻ bài viết

Theo HLV Arsene Wenger Arsenal đang nắm chìa khóa quyết định tương lai của Alexis Sanchez nhưng trước đó họ còn rất nhiều việc phải làm.

Sanchez sẽ hết thời hạn hợp đồng với Pháo thủ vào năm 2018, người được giới truyền thông đồn đoán sẽ chuyến sang thi đấu cho Bayern Munich vào mùa giải tới.

Cầu thủ người Chile đã từng nói về khao khát cống hiến và ginàh các danh hiệu lớn cùng với Arsenal, nhưng thời gian trôi qua và các mùa giải cứ kết thúc trong sự tràn trề thất vọng.

Trước trận chung kết FA Cup vào thứ bảy tuần này với Chelsea, Wenger một lần nữa khẳng định CLB đang nắm giữ các quân bài chủ chốt và mọi thứ đang trong tầm kiểm soát. Wenger nói:” không có cầu thủ nào hết hợp đồng vào cuối mùa giải, còn việc gia hạn là do chúng tôi quyết định”.

“ Vì vậy tôi chỉ biết rằng câu lạc bộ còn rất nhiều điều để làm ở mùa hè năm nay và việc gia hạn với các cầu thủ như Alexis là lẽ đương nhiên”.

1-tuong-lai-cua-Sanchez-do-Arsenal-quyet-dinh-Wenger-1024x764 Tương lai của Sanchez do Arsenal quyết định

Sanchez luôn là đầu tàu của hàng công Arsenal, mùa giải này anh đóng ghóp 29 pha lập công. Khi được hỏi về tầm quan trọng của  Frenchman nói:” nếu ngày mai bạn có cuộc phẫu thuật, ngày cuối cùng làm việc thì bạn vẫn muốn anh ấy khỏe mạnh và chơi bóng trong cả trận đấu, vì Alexis luôn chơi bóng như thể trận cuối của cậu ấy vậy. Đấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp”

Trong khi đó Wenger cũng thừa nhận Arsenal không phải là đội bóng có ngân sách lớn ở châu Âu nhưng ông tự tin về danh tiếng cũng như sức hút của câu lạc bộ không thua kém các câu lạc bộ lớn khác.

1-tuong-lai-cua-Sanchez-do-Arsenal-quyet-dinh-Wenger-1024x764 Tương lai của Sanchez do Arsenal quyết định

“Tiền rất quan trọng nhưng trong bóng đá tiền không pải là tất cả. tôi đã huấn luyện câu lạc bộ trong nhiều năm với nguồn ngân sách rất hạn chế, có nhiều lúc phải bán những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng”

“Có rất nhiều câu lạc bộ có nền tài chình mạnh hơn chúng tôi nhứng chúng tôi luôn sẵn sàng đương đầu để hướng tới giành vị trí cao nhất của cuộc đua”

Chia sẻ bài viết