Tương lai HLV Leicester đang rất lung lay nếu như tiếp tục chuỗi trận thua - 7bongda

Tương lai HLV Leicester đang rất lung lay nếu như tiếp tục chuỗi trận thua

Chia sẻ bài viết

Thất bại 0-3 trước MU trong vòng 24 của EPL không chỉ khiến Leicester lún sâu xuống đáy bảng mà rất có thể sẽ là giọt nước tràn ly với BLĐ đội bóng. HLV Claudio Ranieri nhiều khả năng sẽ phải ra đi nếu không thể cố gắng được hơn thế.

Trận thua trước Man Utd cuối tuần qua đã là thất bại thứ 4/5 trận gần nhất của Bầy Cáo. Với thành tích này, đội chủ sân của King Power đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng là rất lớn, khi hiện chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.

0702_Tuong-lai-HLV-Leicester-dang-rat-lung-lay-neu-nhu-tiep-tuc-chuoi-tran-thua-1 Tương lai HLV Leicester đang rất lung lay nếu như tiếp tục chuỗi trận thua

Là người cầm cường chỉ huy, đương nhiên Claudio Ranieri là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất đối với sự sa sút của đội bóng. Với việc ông chủ của Leicester – Vichai Srivaddhanaprabha đã có buổi làm việc riêng ngay sau thất bại trước Quỷ Đỏ, không ít NHM đã bắt đầu cảm thấy lo lắng cho tương lai của Gã thợ hàn.

Theo Telegraph, bất chấp thành tích của Leicester mua này đang là rất tệ, ông Srivaddhanaprabha vẫn đặt nhiều niềm tin vào Ranieri. Cụ thể ông Srivaddhanaprabha chưa tính tới phương án thay thế Ranieri ngay lập tực, kể cả trong trường hợp xấu nhất Leicester có xuống hạng thì khả năng Ranieri vẫn được giữ lại là rất cao.

Tuy nhiên, bất cứ sự chịu đứng nào cũng là có giới hạn và với những kẻ đầy toàn tính như Srivaddhanaprabha, có vẻ như ông đã đặt nhiều lựa chọn khác mà chưa thực sự nói ra. Việc thay thế HLV bây giờ là chưa thể nhưng nếu cứ tiếp tục lún sâu và không thể là 1 điểm tựa vững chắc cho đội bóng. Sự ra đi chỉ là sớm hay muộn.

0702_Tuong-lai-HLV-Leicester-dang-rat-lung-lay-neu-nhu-tiep-tuc-chuoi-tran-thua-1 Tương lai HLV Leicester đang rất lung lay nếu như tiếp tục chuỗi trận thua

Thông thường để trụ hạng thành công, các đội bóng tại Ngoại hạng Anh cần phải kiếm được cho mình tối thiểu 40 điểm. Hiện tại thì Bầy Cáo đang kém mục tiêu này tới 19 điểm.

Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về bóng đá, soi kèo các giải đấu, soi kèo bóng đá, soi kèo Anh và soi kèo Châu Âu tại www.7bongda.com

Chia sẻ bài viết