Wenger: Man Utd sẽ không đến để nhận thất bại - 7bongda

Wenger: Man Utd sẽ không đến để nhận thất bại

Chia sẻ bài viết

Arsenal đang cố giành một vị trí trong top 4 Premier League, đấy là mục tiêu hàng đầu của pháo thủ chứ không phải cạnh tranh với Man Utd như lời của Wenger.

Arsenal sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài mục tiêu láy 3 điểm trong cuộc đối đầu với Man Utd vào ngày chủ nhật tới để củng cố cơ hộ giành tấm vé dự Champions League mùa sau.

Dưới thời của HLV Arsene Wenger pháo thủ là đội bóng quá quen thuộc ở UEFA. Nhưng hiện tại Arsenal đang có mùa giải tệ nhất trong triều đại Wenger và đây rất có thể là lần đầu tiên họ vắng mặt trong Top 4 sau 20 mùa. Arsenal thua 0-2 Tottenham ở trận Derby cuối tuần trước và đành chấp nhận tụt xuống vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng. Kém Man Utd tận năm điểm và cách Top 4 sáu điểm  là thử thách quá khó khăn mặc dù học còn một trận chưa đấu.

Wenger biết tầm quan trọng của cuộc đụng độ sắp tới, ông nói: “chúng tôi phải tập trung nhiều hơn cho trận đấu với Manchester United, điều quan trọng là chúng tôi có cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đánh bại họ.”

1-wenger-man-utd-se-khong-den-de-nhan-that-bai-1024x757 Wenger: Man Utd sẽ không đến để nhận thất bại

Đây là giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải, kết quả của mỗi trận đấu có thể ảnh hưởng đến thành tích của cả đội. Hơn ai hết Wenger hiểu rất rõ điều đó khi trải qua chuỗi tám năm trắng tay cùng Arsenal. “Khi bạn không trạng thái tốt nhất bạn sẽ nhận thất bại” chiến lược gia người Pháp nói. Giữa Wenger và Jose Mourinho luôn tòn tại những mối thù địch vô hình. Những màn đối đầu trên sân bóng hay những cuộc khẩu chiến thường xuyên trong phòng họp báo luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

1-wenger-man-utd-se-khong-den-de-nhan-that-bai-1024x757 Wenger: Man Utd sẽ không đến để nhận thất bại

Tôi muốn đội bóng trở lại và chơi một trận tốt hơn so với hôm chủ nhật.”

“Tôi luôn cố gắng tôn trọng mọi người. Tôi muốn tập trung cho độ bóng của tôi và quên hết mọi thứ bên ngoài sân bóng. Tôi luôn muốn cởi mở hòa đồng với mọi thứ xung quanh, nhưng khi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp bạn phải làm mọi điều để giành chiến thắng.”

Arsenal có thể chia tay Wenger vào cuối mùa. Sự ra của HLV lão làng này giống như sự ra đi của Ferguson năm 2013, đánh dấu sự suy tàn của bầy quỷ đỏ mà đến giờ vẫn chưa thể khôi phục. Liệu tương lai của Arsenal có đi vào vết xe đổ của Man Utd? Cuộc chiến sắp tới sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của cả hai đội bóng.Hãy cùng chờ xem!

Chia sẻ bài viết