Yonex Sunrise Vietnam: Tee Jing Yi – Joyce Choong đánh bại cặp hạt giống số 3 tiến vào chung kết

Chia sẻ bài viết

Tại trận bán kết giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Vietnam International Challenge, cặp đôi chưa được xếp hạng người Malaysia: Tee Jing Yi – Joyce Choong đã đánh bại cặp hạt giống số 3 người Indonesia: Ririn Amelia – Cheong Anna Ching Yik.  Như vậy, bộ đôi này sẽ chỉ cần 1 trận thắng để đạt được danh hiệu quốc tế đầu tiên của mình.

Mặc dù chưa được xếp hạng hạt giống và được đánh giá là “dưới cơ” thế nhưng Tee Jing Yi và Joyce Choong đã thi đấu khởi sắc, đem tới cho người xem một trận đấu đẹp mắt và chiến thắng “không khoan nhượng” 21 – 13; 21 – 15 chỉ trong vòng 30 phút.

1-yonex-sunrise-vietnam-tee-jing-yi-joyce-choong-danh-bai-cap-hat-giong-so-3-tien-vao-chung-ket-7bongda Yonex Sunrise Vietnam: Tee Jing Yi - Joyce Choong đánh bại cặp hạt giống số 3 tiến vào chung kết

Tee Jing Yi – Joyce Choong lọt vào trận chung kết giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Vietnam International Challenge

Đối thủ của 2 tay vợt nữ người Malaysia trong trận chung kết sẽ là 2 cô gái tới từ Nhật Bản: Erina Honda – Nozomi Shimizu. Đây cũng là cặp nữ – nữ chưa xếp hạng hạt giống.

Ở nội dung thi đấu đôi nam, bộ đôi Malaysia Nur Mohd Azriyn Ayub – Jagdish Singh đã để thua cặp hạt giống số 5 của Thái Lan: Trawut Potieng – Nanthakarn Yordphaisong sau 3 set với tỉ số 21-18, 17-21, 18-21. 2 tay vợt người Thái sẽ gặp Chirag Shetty và Satwiksairaj Rankireddy của Ấn Độ trong trận chung kết.

Tin vui cho cầu lông Việt Nam, cặp đôi vàng nam – nữ Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã xuất sắc thi đấu và lọt vào chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ. Đối thủ của họ lẫn lượt là hạt giống số 2 Khosit Phetpradab và  Pornpawee Chochuwong cùng đến từ Thái Lan.

1-yonex-sunrise-vietnam-tee-jing-yi-joyce-choong-danh-bai-cap-hat-giong-so-3-tien-vao-chung-ket-7bongda Yonex Sunrise Vietnam: Tee Jing Yi - Joyce Choong đánh bại cặp hạt giống số 3 tiến vào chung kết

Nguyễn Tiến Minh sẽ tranh danh hiệu vô địch cùng hạt giống số 2 Khosit Phetpradab

Thời gian bắt đầu các trận thi đấu chung kết từ lúc 13 giờ 30 ngày 26/3/2017, theo thứ tự được sắp xếp và công bố bởi Tổng trọng tài.

Chia sẻ bài viết