Zinedine Zidane: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn tôi - 7bongda

Zinedine Zidane: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn tôi

Chia sẻ bài viết

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane cho rằng Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn anh đồng thời tin rằng tiền đạo 32 tuổi sẽ giúp Kền kền trắng vô địch Champions League trước Juventus.

Ronaldo đã ghi được 49 bàn thắng cho câu lạc bộ mùa bóng năm nay. Anh cũng là chủ nhân của hat-trick ở cả 2 trận đấu tứ kết và bán kết Champions League năm nay.

Trong buổi họp báo trước trận chung kết với Juventus tại Cardiff, khi được hỏi ai là người tốt hơn nếu chơi bóng cùng thời, tiền đạo huyền thoại người pháp, Zinedine Zidane nói: “Đó sẽ là Ronaldo, không còn nghi ngờ gì nữa”.

1-zinedine-zidane-ronaldo-la-cau-thu-xuat-sac-hon-toi-7bongda Zinedine Zidane: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn tôi

Zinedine Zidane chúc mừng Ronaldo khi Real Madrid vô địch La Liga

“Cậu ấy ghi bàn và đó là điều quan trọng nhất. Tôi từng chơi khá tốt nhưng ghi bàn không phải là điểm mạnh của tôi. Tôi làm người hỗ trợ tốt hơn. Tôi ghi những bàn thắng quan trọng nhưng không nhiều bằng cậu ấy”, huấn luyện viên Real Madrid nói.

Nói về điểm mạnh nhất của Ronaldo, Zinedine Zidane cho biết: “Cậu ấy luôn muốn nhiều hơn, ngay cả trong buổi luyện tập cậu ấy cũng muốn giành chiến thắng. Điều mà cậu ấy đem tới cho chúng tôi là ham muốn chiến thắng. Cậu ấy có điều gì đó bên trong, bẩm sinh đã là một người lãnh đạo, đặc biệt là trên sân cỏ”.

1-zinedine-zidane-ronaldo-la-cau-thu-xuat-sac-hon-toi-7bongda Zinedine Zidane: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn tôi

Zinedine Zidane từng chơi cho cả Real Madrid và Juventus khi còn là cầu thủ

Zinedine Zidane cùng các học trò đang nhắm tới chức vô địch Champions League đồng thời là đội bóng hiện đại đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu này. Đây sẽ là thử thách không hề nhỏ bởi đối thủ của họ là Juventus, đương kim vô địch Serie A. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 01:45 ngày 4/6.

Sergio Ramos: Cơ hội cho Real Madrid và Juventus ở Champions League là 50-50

Cristiano Ronaldo tự tin về khả năng tạo nên lịch sử tại Champions League

Chia sẻ bài viết