Zlatan Ibrahimovic đối diện với cuộc phẫu thuật "cứu vãn sự nghiệp" - 7bongda

Zlatan Ibrahimovic đối diện với cuộc phẫu thuật “cứu vãn sự nghiệp”

Chia sẻ bài viết

Chấn thương đầu gối trong trận gặp Anderlecht vừa qua ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp bóng đá của Zlatan Ibrahimovic, buộc anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Theo Daily Mail, Zlatan Ibrahimovic phải tới Mỹ gặp bác sĩ chuyên khoa đầu gối nổi tiếng nhất thế giới để phẫu thuật cứu vớt sự nghiệp bóng đá. Phụ trách ca phẫu thuật là bác sĩ Freddie H Fu của Pittsburgh.

Ibrahimovic bị đứt dây chằng đầu gối khi tiếp đất ở tư thế bất thường trong trận gặp Anderlecht. Man Utd đã xác nhận cả anh và Marcos Rojo đều chịu chấn thương nghiêm trọng. Đối với cầu thủ 35 tuổi, anh có thể phải ngừng thi đấu từ 6 đến 9 tháng.

1-zlatan-ibrahimovic-doi-dien-voi-cuoc-phau-thuat-cuu-van-su-nghiep-7bongda Zlatan Ibrahimovic đối diện với cuộc phẫu thuật "cứu vãn sự nghiệp"

Zlatan Ibrahimovic phải đối mặt với ca phẫu thuật cứu vớt sự nghiệp vì chấn thương đầu gối

Huấn luyện viên Jose Mourinho có thể sẽ cập nhật về tình hình của Ibrahimovic trong thời gian tới tuy nhiên thời gian anh trở lại với đội bóng chắc chắn sẽ còn là ẩn số cho tới khi các bác sĩ có được chẩn đoán cuối cùng về mức độ của chấn thương.

Hiện tiền đạo người Thụy Sĩ đang thương thảo kí tiếp hợp đồng với Man Utd. Mặc dù các thỏa thuận chưa ngã ngũ tuy nhiên Quỷ đỏ vẫn sẵn sàng điều trị cho Ibrahimovic khi hợp đồng của anh kết thúc vào tháng 6.

1-zlatan-ibrahimovic-doi-dien-voi-cuoc-phau-thuat-cuu-van-su-nghiep-7bongda Zlatan Ibrahimovic đối diện với cuộc phẫu thuật "cứu vãn sự nghiệp"

Hợp đồng của Ibrahimovic và Man Utd kết thúc vào tháng 6 tới

Huấn luyện viên Jose Mourinho có mỗi quan hệ đặc biệt thân thiết với Zlatan Ibrahimovic. Thêm vào đó, chân sút này đã đem về cho Quỷ đỏ 28 bàn thắng kể từ khi chuyển tới Old Trafford đồng thời là một đàn anh tốt cho những tài năng trẻ như Marcus Rashford.

Chia sẻ bài viết