Zlatan Ibrahimovic “sẽ ở lại châu Âu và chơi thêm 2 năm nữa”

Chia sẻ bài viết

Zlatan Ibrahimovic không có ý định “về hưu” sau khi bị rút khỏi danh sách giữ lại của Manchester United.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Man Utd chính thức để Zlatan Ibrahimovic ra đi ắt hẳn khiến các cổ động viên của anh không khỏi buồn lòng. Tiền đạo 35 tuổi đã không có mặt trong danh sách các cầu thủ được giữ lại của Quỷ đỏ, vừa được công bố ngày thứ 6. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ “tự do” sau khi hợp đồng kết thúc vào tháng 6/2017.

1-zlatan-ibrahimovic-se-o-lai-chau-au-va-choi-2-nam-nua-7bongda Zlatan Ibrahimovic "sẽ ở lại châu Âu và chơi thêm 2 năm nữa"

Zlatan không có mặt trong danh sách ở lại của Man Utd

Đây được cho là kết quả của việc Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương đầu gối hồi tháng 5, không thể trở lại sân cỏ cho tới đầu năm 2018. Mặc dù Zlatan đã ngầm thể hiện sự bình phục “khác người” khi có thể đá bóng mà không dùng nạng nhưng có vẻ như điều đó vẫn không đủ để Man Utd giữ anh trong danh sách.

Sau khi thông báo của Man Utd được đưa ra, một lần nữa Zlatan Ibrahimovic lại thông báo về sự trở lại của anh tới người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram, tuy nhiên anh không ám chỉ đến sự trở lại Old Trafford.

1-zlatan-ibrahimovic-se-o-lai-chau-au-va-choi-2-nam-nua-7bongda Zlatan Ibrahimovic "sẽ ở lại châu Âu và chơi thêm 2 năm nữa"

Tiền đạo MU đăng tải clip anh đi đôi giày đá bóng trên giường

Đại diện của Zlatan Ibrahimovic, Mino Raiola đã xác nhận rằng tiền đạo này không có ý định “về hưu” mặc dù phải tạm nghỉ chơi bóng một thời gian dài vì chán thương: “Rất nhiều câu lạc bộ đã đặt vấn đề với Zlatan. Anh ấy có thể chơi thêm 2 năm và chắc chắn 100% sẽ ở lại Châu Âu”.

Mặt khác, đồng đội tại Man Utd, Paul Pogba cũng đã vinh danh Zlatan Ibrahimovic là người ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Man Utd mùa bóng vừa qua (28 bàn).

Dù đã “đoạn tình” Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục luyện tập tại MU

Những điểm đến tiềm năng cho Zlatan Ibrahimovic

Chia sẻ bài viết